Tác giả

1. Đôi nét về tác giả

Xin chào mọi người, mình là Xuân Thiên, cựu sinh viên Trường Đại học Kinh tế TPHCM. Vì ba mẹ mình là dân kinh doanh nên khi lên Đại học mình quyết định theo học khoa Kinh tế để có thêm kiến thức quản lý, điều hành và phát triển việc kinh doanh của gia đình. 
Sau khi ra trường, ba mình quyết định giao cho mình quản lý 1 cơ sở sản xuất. Thời gian đầu, mình phải học thêm rất nhiều kiến thức về thiết kế nội thất, trực tiếp theo anh em thợ thi công đi đến công trình. Có những hôm cùng anh em thợ thức trắng đêm để ráng hoàn thành xong công trình cho khách kịp vào nhà mới. 
Khi đã nắm bắt và điều hành được cơ sở sản xuất, Thiên tiếp tục học thêm các kỹ năng bán hàng trên các nền tảng mạng xã hội Fanpage, Website, Instagram, Tiktok,... để đem thương hiệu Tủ bếp nhựa Thiên Tân ra rộng rãi. 

2. Thành tựu nho nhỏ đạt được

  • Mở rộng cơ sở sản xuất để đáp ứng nhu cầu sản xuất.
  • Liên tục cải thiện sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.
  • Hệ thống cửa hàng nội thất nhập sỉ tới tháng 09/2021 tăng thêm 37% so với năm trước.
  • Khách hàng hài lòng với sản phẩm lên đến 97%. 
  • Thiết kế 3D để hỗ trợ khách hàng dễ hình dung sản phẩm

3. Mục tiêu, định hướng tương lai.

Mục tiêu của Thiên trong tương lai gần là dẫn dắt Tủ bếp nhựa Thiên Tân thành đơn vị thi công nội thất nhựa mang lại nhiều giá trị cho người dùng. Đồng thời, mở rộng cơ sở sản xuất, nâng cao thêm tay nghề cho đội ngũ thi công công trình, sáng tạo ra nhiều sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như độ thẩm mỹ. 
4. Liên hệ với mình 
Giao Hàng & Lắp Đặt
Giao Hàng & Lắp Đặt
Miễn Phí
Thiết Kế
Thiết Kế
Miễn Phí
Bảo Hành 2 Năm
Bảo Hành 2 Năm
Miễn Phí
Tư Vấn Thiết Kế
Tư Vấn Thiết Kế
Miễn Phí